Tủ đựng giày gỗ cho người mệnh Thuỷ năm 2018

Tủ đựng giày gỗ dành cho người mệnh Thuỷ là điều không phải đến bây giờ mới có người quan tâm. Nhưng dùng gỗ loại gì? Mầu sắc ra sao?… với người mệnh Thuỷ và đặc biệt trong năm 2018 này lại càng đóng vai trò quan trọng hơn:

 

Tủ đựng giày gỗ loại nào dành cho người mệnh Thuỷ

Thuỷ sinh Mộc nên người mệnh này nên sử dụng các đồ gỗ. Tuy nhiên nên ở mức vừa phải nếu bạn muốn tủ đựng giày gỗ thì cũng nên sử dụng các đồ nội thất khác hạn chế một chút để tránh gây tổn tại cho bản thân. Ngoài ra khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da thì bạn nên kết hợp với màu trắng để hạn chế ảnh hưởng bất lợi.

Nên bạn có thể dùng bất cứ loại gỗ nào bạn ưa thích cũng được. Lời khuyên cho những ai thích dùng gỗ thì có thể quan tâm đến tủ đựng giày gỗ từ xoan đào, óc chó, sồi,… đều là những chất liệu làm tủ đựng giày tốt

Mầu sắc tủ đựng gỗ nào dành cho người mệnh Thuỷ

Để hỗ trợ cho mệnh, người mệnh Thủy nên ưu tiên sử dụng các đồ dùng hay các vật trang trí có màu bản mệnh là đen hoặc xanh lam. Đây cũng được xem là gợi ý tương tự cho bạn đối với tủ đựng giày nếu bạn có ý định mua tủ vào năm 2018 này để tạo nên vẻ đẹp mới cho không gian gia đình. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều.
Bạn cũng nên lưu ý khi mua các đồ gỗ nói chung và tủ đựng giày nói riêng nên tuyệt đối tránh điều sau đây: Do Thổ khắc với mệnh Thủy, nên người mệnh Thủy không nên trang trí nhà bằng các gam màu nâu và vàng. Mà đây lại là tone màu chủ yếu của đồ gỗ nên tuyệt đối không được dùng các màu nguyên thuỷ của các loại đồ gỗ này mà hãy chuyển sang các màu có lợi cho bạn đã kể trền.
Chúc bạn có sự lựa chọn tủ để giày năm 2018 đẹp như ý!

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply