Tủ đựng giày dép bằng gỗ cho người mệnh Thổ năm 2018

Không phải cần quá mê tín ngay trong cả cách chọn tủ đựng giày dép bằng gỗ với những anh mang mệnh Thổ. Nhưng nếu năm 2018 bạn đang có ý định chọn tủ đựng giày thì đừng bỏ qua những điều dưới đây bởi “có kiêng có lành” mà:

Những người mệnh Thổ hợp với những màu như màu vàng, màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Người mệnh Thổ nên dùng các đồ vật có nguồn gốc từ đất. Ngoài ra các loại đá, cẩm thạch cũng sẽ có tác dụng hỗ trợ cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn nước uống…Và bạn cũng có thể sử dụng các vật dụng kim loại nhưng sử dụng ở mức vừa phải.

Tránh dùng những đồ bằng gỗ do gỗ có thể gây tổn hại cho bạn. Các chất liệu Thổ trước khi đưa vào sử dụng đều phải trải qua quá trình nung lửa, do đó các vật liệu cũng mang trong mình cái nồng ấm mang lại cảm giác che chở, bao bọc và ấm áp. Tuy nhiên nếu bạn thích tủ gỗ thì vẫn có thể dùng các loại đá làm trang trí trên bề mặt tù sẽ làm cho mọi thứ trở lại bình thường.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí ngay bên cạnh hoặc trên mặt các tủ đựng giày dép bằng gỗ những chậu cây cảnh hợp với mệnh và tuổi của người mệnh Thổ.

Sau khi lựa chọn được các loại cây trồng phù hợp, gia chủ mệnh Thổ nên chú ý đến việc đặt cây. Ở mặt tiền sảnh hoặc trước cổng, sân trước thì bạn nên lựa chọn cây Tre, Trúc, Tùng…đây là những cây có phong thủy rất tốt và rất phù hợp. Tre là cây mang tới nhiều lộc may mắn cho ngôi nhà của bạn, công việc làm ăn cũng thuận lợi và ăn nên làm ra hơn.

Tùng cũng là một loại cây rất tốt khi đặt trước nhà, nó giúp thanh lọc và tạo một luồng không khí trong lành và mát mẻ, mang tới nhiều khỏe mạnh thế nên tốt nhất bạn hãy đặt cây theo hướng Nam.

Theo phong thủy nên trồng cây chanh và cây cam trước nhà sẽ giúp cho bạn mang tới nhiều cơ hội làm ăn và thuận lợi. Ngoài ra nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ gia đình và luôn giữ được hòa khí thì nên trồng thêm cây táo. Bạn có thể đặt ở vị trí trước hiên nhà, hành lang hoặc là những nơi để tủ đựng giày dép bằng gỗ sẽ mang lại hậu vận rất tốt cho chính người thân trong gia đình và cả bạn rất tốt năm 2018 này.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply