Tư vấn chọn tủ giầy cho người mệnh Hỏa

Với gia chủ mệnh Hoả việc lựa chọn tủ đựng giày cũng cần những quy cần riêng mà bạn nên biết để có sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất.

Tủ đựng giày sắp tới bạn cần mua cần mua nên có các gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, hồng, tím, xanh lá… Tuy nhiên đây đều là những màu săc rất nổi bật nên để tránh gây nhức mắt bạn nên dùng từng chi tiết nội thất nhỏ và kết hợp hài hòa.

Bản thân bạn là người mệnh Hoả nên sẽ dễ thấy được sự  yêu thích tính chủ động, hào hứng. Nên cuộc sống của bạn luôn tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bạn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Khá là khó để trang trí nội thất tủ đựng giày với màu sắc hành Hỏa.

 

Nên để trang trí tủ đựng giày luôn đỏi hỏi bạn sự sáng tạo mới mẻ và hợp lý. Và thực chất những người mạng hoả là người sáng tạo. Vì vậy khi kết hợp đồ nội thất trong nhà với tủ đựng giày nếu có các tone màu dễ sử dụng trong nội thất: đỏ, hồng, cam, hồng, tím, xanh lá. Để không gây cảm giác nhức mắt, bạn nên dùng những chi tiết nhỏ chứ không nên dùng cả không gian một màu nóng.

 

Bạn cũng có thể sử dụng họa tiết màu xanh lá cho nội thất vì Mộc sinh Hỏa ví dụ như đặt các vật trang trí lên mặt tủ có mầu sắc này để tạo sự hài hoà cho tủ đựng giầy. Đồ nội thất nên có chất liệu chính bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để bạn chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…

 

Vật phẩm phong thủy cũng nên tuân theo nguyên tắc này sử dụng chất liệu đá, gỗ và có màu sắc phù hợp như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá.

Trong và ngoài căn nhà nên có cây xanh vì Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, bạn nên trồng những cây thuộc họ xương rồng ngay bên cạnh tủ đựng giày. Ngoài ra, bạn có thể trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí cho bản thân người mệnh Hoả.

Chúc bạn chọn được tủ đựng giày ưng ý với mình!

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply