Giá tủ đựng giày dép như thế nào thì phu hợp?

Lấy ống nước thừa làm ngay ô để giày, nhà chật mà nhiều giày đến mấy cũng “như không”. Chắc chắn bạn sẽ tiếc hùi hụt vì không biết mẹo cất giày cực hay này sớm hơn.

 

Nhà nhiều giày dép mà thiếu chỗ cất cho gọn gàng là vấn đề đau đầu của không ít gia đình, nhất là đối với những nhà có không gian chật hẹp. Mua thêm tủ giày thì không có chỗ để, cất vào gầm giường hay gầm cầu thang thì không tiện vì mất công tìm và xách ra ngoài,… Vậy tại sao bạn không tận dụng những ống nhựa cũ để “chế” ra những giá tủ đựng giày dép tiện lợi, vừa sạch sẽ vừa gọn gàng?

 

Cách làm cực kì đơn giản, trước tiên, hãy tìm những ống nhựa, ống nước PVC cỡ lớn, hoặc mua ngoài cửa hàng bán đồ điện nước với giá khá rẻ. Khi đã có ống nhựa, đo và cắt từng đoạn ống bằng nhau ra sao cho độ dài của ống lớn hơn chiều dài đôi giày một chút (để khi cất giày không bị thừa ra ngoài).

 

 

Tiếp theo, dùng keo dính nhựa hoặc đục lỗ để gắn từng đoạn ống chồng lên nhau, sát vào tường thành nhiều tầng với độ cao tùy ý. Bạn có thể sơn thêm màu cho các đoạn ống để biến chúng thành những ô để giày “thời trang”, hợp gu với căn nhà.

 

 

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể thiết kế một giá tủ đựng giày dép cực kì tiện lợi cho cả nhà chật lẫn nhà rộng, đôi nào cũng có ô riêng, vừa sạch sẽ mà không lo lẫn lộn mất công tìm rồi!

 

 

Không chỉ làm được chỗ để giá tủ đựng giày dép, ống nhựa còn muôn vàn công dụng hữu ích khác mà bạn có thể “tranh thủ” ngay để làm đẹp cho căn nhà.

 

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply