Cách đóng tủ đựng giày đẹp mà bạn nên thử

Cảm giác tự đóng tủ đựng giày rồi nhìn sản phẩm sau cả tiếng hì hục thì đúng là một trải nghiệm thủ vị. Đúng là sau cả một thời gian vất vả nhìn sản phẩm cũng thấy đã mắt:

 

Chi phí đóng tủ đựng giày

Tổng hết tiền gỗ + cắt + vận chuyển: 2.390k ( $: Gỗ: 2.040 , Cắt theo kích thước yêu cầu: 200k, Vận chuyển: 150 [ tùy địa điểm])

 

Loại gỗ: Gỗ thông ghép: 1 tấm loại 20ly x 1.200 x 2.400 = 680k/ tấm ( có chỗ chỉ 660k), mình sử dụng hết 2 tấm rưỡi, phần gỗ còn dư mình sẽ tận dụng đóng kệ giày luôn.

 

Dụng cụ: Hãy chuẩn bị một bộ máy khoan, đinh, ốc, bắt ke chữ L, búa… và sơn bóng (dầu bóng cao cấp cọ sơn), xăng….

Thời gian thực chất không quá lâu bạn chỉ mất khoảng 1 ngày là có thể đóng xong kệ, mỗi tầng bình quân là 1 tiếng hơn là đóng tủ đựng giày 3 tầng… Còn công đoạn sơn thì để sáng hôm sau sơn, nếu trong tối rỗi thì lấy ra chà nhám mấy chỗ bị dầm rồi sơn luôn thể.

 

Thiết kế bản vẽ: Lúc đầu định làm cao 1m8 ( được 5 tầng như trong hình nhưng thấy cao quá nên hạ 1 tầng) với lại kích thước gỗ dầy là 20ly nên làm 4 tầng cũng ra gần 1m6 rồi.

Bạn đã nhìn thấy thành quả của mình trong phòng chưa nào? Vậu thì còn chờ đợi gì nữa khi mà bạn đã sẵn sang tự đóng tủ đựng giày cho mình!

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply