3
50

Các trưng bày để mang lại sự sang trọng cho gia đình nhở tủ giày

Để có mẫu tủ để giày dép đẹp trong nhà cũng không còn là điểu gì quá khó với các gia đình trong xã hội hiện đại. Nhưng có một chiếc tủ đẹp không có nghĩa là sẽ mang đến cho bạn một không gian đẹp.

 

Kết hợp ánh sáng và cách trưng bày sản phẩm hợp lý

 

Kết hợp ánh sáng cho tủ giày dép thông minh

 

Bạn đã mẫu tủ để giày dép đẹp nhưng cần biết kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và đồ nội thất trong cửa hàng sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả không ngờ trong kinh doanh.

 

Việc bạn bố trí ánh sáng không tốt sẽ gây khó chịu cho khách hàng như bị chói mắt hoặc không đủ ánh sáng cần thiết. Bạn có thể kết hợp đèn âm trần, đèn led, đèn trưng bày trong tủ…để tạo ấn tượng với khách đến nhà. Màu đèn thường được sử dụng như vàng sẽ tạo sự ấm áp và làm nổi bật không gian sống, trong khi vẫn ăn nhập với tổng thể thiết kế của mọi giày dép và không gian trong nhà.

 

Bố trí không gian để làm nổi bật mẫu tủ để giày dép đẹp

 

Cách bố trí tủ giày, bạn có thể học hỏi cách bố trí sản phẩm của tủ giày nổi tiếng. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm thông dụng, bạn thường mua sẽ được xếp ở những vị trí dễ thấy và tiện tầm tay.

 

Những đôi giày đẹp nhất, mới nhất bạn có thể đặt ở chính giữa cần những chiếc tủ đẹp về cả vị trí sắp xếp đến cách ánh sáng chiều vào sản cũng cần có “kỹ thuật điêu luyện”. Hãy luôn để những đôi giày đẹp của bạn phù hợp với mẫu tủ để giày dép đẹp nhé!

 

Chúc bạn thành công!

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply