2
40

Tủ giày gỗ và các vấn đề phong thủy liên quan cần biết

 

Tủ giày nhựa giả gỗ được xem là một món nội thất có ở hầu hết các gia đình hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, các vấn đề phong thủy liên quan đến tủ giày luôn được rất nhiều gia đình quan tâm. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản giúp quý khách tìm hiểu kỹ càng.

 

Ngoài việc giúp đem lại một không gian sống đẹp mắt, tiện nghi tủ giày nhựa giả gỗ còn có nhiều ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của chính gia chủ như các loại tủ thông thường.

 

  1. Vị trí đặt tủ giày nhựa giả gỗ

 

Công năng chính của chiếc tủ giày nhựa giả gỗ trong gia đình là lưu trữ giày dép của tất cả các thành viên. Chính vì lẽ đó lời khuyên tốt nhất đó là hãy đặt tủ giày gỗ ở vị trí bên trong hoặc bên ngoài cửa ra vào.

 

Đây là những vị trí thuận lợi giúp mọi người có thể sử dụng dễ dàng. Trong phong thủy, tủ giày gỗ không nên đặt ở những không gian riêng như phòng ngủ. Tủ giày gỗ đặt trong phòng ngủ sẽ khiến luồng không khí trở nên bí bách gây khó chịu cho chủ nhân.

 

  1. Chọn màu sắc cho tủ giày gỗ

Màu sắc luôn có tác động lớn trong phong thủy thiết kế nội thất. Dựa vào mệnh của chủ nhân ngôi nhà ta nên chọn những màu tương sinh để đem lại sự tài lộc may mắn nhiều hơn. Ví dụ gia chủ mệnh Kim bạn có thể chọn lựa mẫu tủ giầy gỗ màu trắng.

 

 

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho tủ giày gỗ ngoài yếu tố thuận lợi cho phong thủy quý khách cũng nên cân nhắc đến yếu tố hài hòa trong không gian. Sự kết nối chặt chẽ giữa tất cả các món nội thất trong gia đình sẽ giúp các thành viên cảm nhận được sự dễ chịu nhất trong không gian sống của mình.

 

 

Trên đây chính là những vấn đề phong thủy lớn nhất liên quan đến thiết kế tủ giày nhựa giả gỗ trong gia đình. Để cuộc sống trở nên hạnh phúc, vương giả hơn hãy đừng bỏ qua những yếu tố này bạn nhé. Trước khi lựa chọn mẫu tủ giày, quý khách hãy lấy đây làm cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply