2
69

Tủ giầy dép không nên có kích thước quá lớn

Khi bố trí tủ giầy dép cần lưu ý một vài điểm sau: Kích thước tủ giày không nên quá lớn chiếm nhiều diện tích, lấn ra không gian hành lang ngăn cản các dòng khí đi vào nhà…

 

Theo chuyên gia phong thủy, hiện nay, tủ giầy dép là một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc bố trí tủ giầy dép nếu không khéo sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như phong thủy của ngôi nhà.

Thông thường tủ giầy dép thường được bố trí ở khu vực hành lang trước khi bước vào nhà (phong thủy còn gọi là khu vực huyền quan) hoặc ở ngay trong phòng khách (đối với những nhà không có huyền quan). Vì vậy mà đối diện cửa vào phòng khách đặt tủ giầy nếu sắp đặt hợp lý cũng không ảnh hưởng gì về mặt phong thủy.

 

Khi bố trí tủ giầy dép cần lưu ý một vài điểm sau: Tủ giầy dép không nên có kích thước quá lớn chiếm nhiều diện tích, lấn ra không gian hành lang ngăn cản các dòng khí đi vào nhà. Không nên bố trí tủ giầy dép có cạnh đâm thẳng ra cửa chính. Tốt nhất nên bố trí tủ giầy dép ở vị trí cửa có thể che khuất.

Tủ giầy dép nên làm loại tủ có cửa hoặc dạng ngăn kéo vừa che đi được sự lộn xộn, bừa bộn bên trong vừa ngăn cho các mùi hôi của giầy dép không bay ảnh hưởng đến các không gian khác trong nhà.

Tủ đề giày luôn cần được chú ý nhiều điều hơn bạn nghĩ. Đây là đồ nội thất có thể nhiều người nghĩ đơn giản nhưng thực chất việc quan tâm đến kích thước tủ giày cũng có ảnh hưởng rất lớn đến phong thuỷ trong căn nhà của bạn.

 

Chúc bạn thành công!

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply