Tủ giầy đẹp bằng nhựa Đài Loan cao cấp 5 ngăn giá rẻ

Tủ giày nhựa giá rẻ xu hướng lựa chọn tủ giày của nhiều gia đình thích phòng cách hiện đại, đồ đạc gia đình bóng loáng và dễ lau chùi.

 

Sau giờ làm việc vất vả trở về nhà, vừa bước chân đến cửa bạn có muốn nhìn thấy cảnh giày dép vứt lộn xộn, chồng chéo lên nhau? hay muốn nhìn thấy bậc cửa gọn gàng sạch sẽ. Hãy để tủ giầy nhựa Đài Loan giúp không gian nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn nhé!

Chiếc tủ đựng giầy bằng nhựa Đài Loan 2 cánh thường có kiểu dáng của thiết kế khá giống với chiếc tủ gỗ, đặc biệt lớp nhựa có màu giả vân gỗ sẽ giúp không gian nhà bạn trông thật sang trọng.

 

Chúng được thiết kế 2 cánh mở, bên trong là 5 tầng khá rộng rãi. Tầng cuối cùng cao hơn 4 tầng còn lại để ưu tiên cho mẹ và bé gái để những đôi giày cao gót, những đôi boot cao cổ. Các ngăn còn lại là nơi để giày, dép đế thấp của cả gia đình. Bạn nên để giầy dép của các con ở ngăn bên dưới, khi không có sự giúp đỡ của người lớn các bé cũng có thể lấy được dễ dàng.

Chiếc tủ này có kích thước vừa phải nên phù hợp với mọi gia đình. Có lẽ vì điều này mà tủ giày nhựa giá rẻ trở nên phổ biến. Đây cũng là lý do khiến nó trở thành xu hướng đồ nội thất năm 2017 trong nhiều gia đình.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply