Tại sao phải áp dụng phong thuỷ vào một cái tủ giầy dép?

Nhiều người sẽ giật mình khi thật sự hiểu công dung phong thuỷ mà tủ giày dép mang lại cho gia chủ. Bởi ngoài công dụng tạo tính thẩm mỹ cho không gian thì nội thất này về mặt tâm linh có tác dụng không hề nhỏ:

Rất nhiều người có thói quen để ngay giày dưới gầm giường, trong phòng ngủ vì tiện cho việc lựa chọn và đi giày mỗi khi ra khỏi nhà. Mà không hề biết rằng điều này là đại kỵ. Đối với phong thuỷ khi nói về già dép đó là thứ sử dụng đi lại hằng ngày cho nên đôi giày không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ khắp nơi, gây bất lợi cho chủ nhân của nó. Việc để giày dép bừa bãi chính là cách bạn tự rước hoạ, bệnh tật vào thân mà không hề hay biết.


Chính vì thế bạn chỉ nên để giày ở những khu vực một bên gần cửa ra vào mà thôi nhằm mục đích tránh đặt giày một cách tùy tiện. Chỉ có như vậy các loại khí uế tạp khi đi bên ngoài sẽ không thể nào theo đôi giày vào trong nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của các thành viên trong gia đình. Đương nhiên là đối với giày dép mới chưa đi hoặc chỉ dùng để đi trong nhà thì không phát sinh uế khí.

Mặc dù tủ giày rất có giá trị sử dụng, nhưng cũng không thể đặt nó ở vị trí quan trọng như là chính giữa ngôi nhà của bạn, mà chỉ thích hợp đặt dịch sang 2 bên thì tốt.

Khi đã biết nguyên nhân vì sao phải áp dụng phong thuỷ vào một cái tủ giầy dép mong rằng bạn có thể không cần quá mê tín nhưng hãy làm theo những điều mà thực sự giúp mang lại sức khoẻ và sự an toàn cho bạn. Chỉ một sự thay đổi nhỏ sẽ khiến cho sức khoẻ, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi nhiểu hơn đấy. Như thay đổi bằng cách có một chiếc tủ đựng giày chẳng hạn.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply