Những kiểu kệ giầy, tủ giày sáng tạo dành riêng cho nhà ống, nhà chật

Học hỏi ngay những thiết kế tủ giầy đa năng để giày sáng tạo để nhà có chật đến mấy cũng không phải lo tìm chỗ cất giày dép nữa.

Giày, dép là những món đồ phụ kiện không thể thiếu của bất cứ một thành viên nào trong gia đình, nhất là các chị em. Cứ tính đơn giản rằng mỗi người chỉ có một đôi giày, một đôi dép, thì nhà ba người cũng đã 6 đôi rồi.

Nếu nhà đã chật, mà còn nhiều giày dép, thì làm thế nào để vừa có chỗ đựng giày ngăn nắp, tiện dụng, vừa tiết kiệm không gian cho ngôi nhà nhỏ? Tham khảo ngay những thiết kế tủ giầy đa năngthông minh dưới đây để khỏi lo tìm chỗ cất giày dép trong nhà chật nữa nhé!

1. Giá cài giày sau cửa

Thử nghĩ xem, mỗi khi bạn vội đi làm mà phải lo lục tìm một đôi giày phù hợp với bộ váy đang mặc trong gậm giường, hoặc đôi giày mà bạn yêu thích bị bẩn do để lẫn lộn với nhau, thì thật mất thì giờ. Một cái giá cài giày thẳng đứng ngay sau cánh cửa hoặc sau rèm sẽ là thiết kế “chuẩn chỉnh” không chỉ phù hợp với căn nhà chật, mà còn giúp bạn lấy giày dễ dàng nhanh gọn.

Thêm một gợi ý đơn giản nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng móc treo quần áo cũ để biến tấu thành giá cài giày độc đáo gọn gàng như thế này.
Thêm một gợi ý đơn giản nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng móc treo quần áo cũ để “biến tấu” thành giá cài giày độc đáo gọn gàng như thế này.

2. “Giá sách” giày

Nếu bạn lo lắng rằng một tủ giầy đa năng để giày đặt dưới đất sẽ tốn diện tích sàn nhà và làm hẹp lối đi, vậy tại sao không thử kiểu kệ giày treo tường dạng “giá sách” này, vừa dễ cất và lấy, vừa khỏi lo chật chội.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply