Những kiêng kỵ khi bố trí tủ đựng giày cho phong thuỷ 2018

Tủ giầy dép vốn là nơi dễ bị nhiếm và chứa những tạp khí. Có lẽ lý do giải thích cho điều này thì không cần giải thích nhiều người cũng biết được lý do vì sao.
Tủ giày là nơi rất dễ bị nhiễm và chứa những tạp khí, gây những ảnh hưởng xấu  đến nguồn năng lượng làm cho phong thuỷ trong nhà bạn xấu đi. Do vậy, khi lựa chọn một chiếc tủ đựng giầy, dép, bạn nên chú ý các yếu tố về phong thủy như là kiểu dáng, kích thước và chọn vị trí đặt tủ giày, dép thích hợp hơn.

Theo Phong thủy học, nhà ở rất coi trọng sự lưu thông không khí, vì thế mà tủ đựng giày phải cố gắng không gây mùi lạ, bởi vì nếu mùi lạ lan tỏa trong không gian, sẽ khó có được một không gian phong thủy hài hòa. Vì vậy nên hạn chế chọn loại tủ không cửa, vì như thế tạp khí từ những đôi giày sẽ dễ lan ra ngoài, gây nhiễm bẩn nguồn năng lượng trong nhà. Cách tốt nhất là sử dụng tủ giày và đặt toàn bộ giày dép vào trong đó. Tủ giày nên phải là loại có cánh cửa, vì như vậy có thể tránh được tạp khí.

Bản chất của vấn đề này thực tế là giầy, dép đi ngoài đường, dẫm lên nhiều thứ bẩn thỉu nên khi đi vào nhà vô tình  bạn đã làm tăng ô nhiễm trong nhà, ảnh hưởng xấu đến không khí và sức khoẻ những người sống trong nhà. Vì vậy, tốt nhất nên tháo giầy hoặc phải đặt tấm thảm chùi chân trước cửa để bụi bẩn bên ngoài không theo vào nhà. Có thể đặt tủ giầy ngay gần cửa để tiện cất giầy khi về đến nhà.

Nếu giầy, dép không được cất giữ gọn gàng sẽ làm mất vệ sinh nhà cửa. Cụ thể là bụi bẩn, vi khuẩn xấu có thể từ đó bị cuốn vào môi trường sinh hoạt trong nhà, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người trong nhà. Điều này ứng với phong thủy là mang theo các năng lượng hỗn tạp  vào nhà làm xú uế không khí .

Hãy là người chọn nội thất thông minh và thông minh ngay trong cả cách bố trí tủ giày dép hợp phong thuỷ khi mua được đồ nội thất ưng ý này về bởi có như vậy mới là trọn vẹn cho gia chủ khi sử dụng nó khi bạn mau vào năm mới 2018 này.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply