Nên mua loại tủ đề giày thông minh nào?

Tủ để giày thông minh là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm mua bởi ưu điểm đa năng sản phẩm này mang lại. Vậy lựa chọn tủ giày thông minh cần dựa trên những tiêu chuẩn nào?

 

Lựa chọn tủ giày theo kích thước

Gia đình bạn có bao nhiêu thành viên? Bạn sẽ biết kích thước tủ để giày thong minh nhà mình cần có kích thước như thế nào. Còn nếu bạn là chủ của một cửa hang quần áo hay một sinh viên ở trọ thì không gian để giày dép của bạn cần cũng không giống nhau. Hãy tuỳ theo số lượng giày dép mà sở hữu.

 

Lựa chọn tủ giày theo màu sắc

 

Tủ giày có màu sắc như thế nào cũng cần hài hoà với không gian bạn đặt chúng cho dù thiết kế với kích thước của chúng có đẹp đâu đi chăng nữa nhưng nếu màu sắc của tủ giày thông minh không hợp với không gian thì nó sẽ rất kệch cỡm.

 

Không gian của bạn theo hướng sang trọng thì tủ để giày thong minh bằng gỗ với những trạm khắc hoa văn là lời khuyên dành cho bạn Đối với những không gian cs màu đơn sắc, gam màu lạnh thì nên chọn những chiếc tủ đề giày thông minh không chỉ hài hoá với không gian mà còn tạo cảm giác ảo làm không gian mở rộng hơn.

Căn hộ của bạn chủ đạo là toen màu nóng, gam màu rực rỡ thì bạn có thể chọn những chiếc ủ màu sắc khau nhau để tạo nên tính độc đáo cho căn phòng.

 

Lựa chọn tủ giày theo giá cả

 

Mỗi kiểu tủ giày thông minh sẽ có mức giá khác nhau. Tủ gỗ tự nhiên chắc chắn giá sẽ hơn hẳn tủ gỗ công nghiệp MFC. Nhưng nếu bạn có ý định mua tủ gỗ công nghiệp MFC thì mẫu mã của các loại tủ này sẽ đa dạng dễ tìm được loại tủ phù hợp với không gian nhà bạn. Thêm nữa loại tủ này cũng sẽ khiến bạn dễ thở hơn về giá cả đấy!

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply