Kích thước tủ giày như thế nào cho hợp phong thuỷ năm 2018

Tủ đựng giày tuy không phải là đồ nội thất trang trí chính trong gia đình nhưng không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ và tiện ích của nó mang lại. Nhưng không phải ai khi chọn tủ đựng giày cũng biết kích thước tủ giày như thế nào cho hợp phong thuỷ nhất là năm 2018 này nếu bạn có ý định mua tủ đựng giày thì đừng bỏ qua bài viết này nhé:

Thông thường, khi chọn tủ giày tuyệt đối không được chọn kích thước tủ giày cao hơn độ cao của chủ nhà, nếu trường hợp cao hơn bị coi là không thuận, người mang giày sẽ dễ trượt ngã hoặc bị chấn thương ở chân. Ngoài ra, tủ dày còn mang ý nghĩa “nền móng cơ bản”, nếu “nền móng cơ bản” mà quá cao, sự nghiệp sẽ không thuận lợi, khiến cho gia cảnh sa sút.

Cũng cần chú ý thêm nên chọn diện tích tủ giày nên nhỏ và thấp, không nên rộng và cao mới là kích thước tủ giày chuẩn theo phong thuỷ vẫn quy định. KHi mua tủ giày nên chú ý, tủ giày chọn nên có cửa đóng lại mỗi khi không dùng đến. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng tủ dày như 1 tấm bình phong ngăn chặn sát khí bên ngoài vào trực tiếp qua cửa chính.

Tủ dáy phải có nhiều tầng, tốt nhất là 5 tầng tượng trưng cho Ngũ hành cùng tồn tại. Ít hơn 5 tầng cũng không sao, nhưng đại kỵ nhiều hơn 5 tầng.

Chiều rộng của tủ giày (kể cả khi mở cửa tủ) không nên vượt quá 1/3 chiều rộng của bức tường.

Kích thước tủ giàu về chiều cao của cũng không nên vượt quá 1/3 chiều cao của bức tường sau lưng tù, vì nhìn từ góc độ thuật phong thủy, phần trên là “thiên tài”, ở giữa là “nhân tài”, ở dưới là “địa tài”. Nếu như độ cao của tủ buộc phải cao hơn 1/3 độ cao của phòng, thì không được để giầy ở vị trí “thiên tài, nhân tài”.

Để giầy chưa đi lần nào lên trên tủ giầy cũng được, bởi những đôi giầy đã đi rồi thì mới mang địa khí và chỉ thích hợp kê ở vị trí “địa tài”. Phương vị tủ giầy thích hợp kê ở bên phải (hướng bạch hổ) trong phòng.

Mong rằng những thông tin về kích thước tủ giày theo phong thuỷ này sẽ giúp ai đang có ý định mau tủ giày mới năm 2018 này có lời gợi ý, hay tham khảo thôn minh, hợp lý trước khi quyết định mua tủ giày.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply