5 mẫu tủ giày “nhỏ mà có võ” cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ

Trên thực tế nếu không biết cách sắp xếp giày dép cho khoa học thì ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ càng trở nên lộn xộn, chật chội. Vậy hãy tham khảo những mẫu tủ giày:

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 1.

1. Mẫu tủ giày với thanh kéo và những khay đựng so le thế này sẽ tối ưu hóa không gian tủ giày của bạn. Không những vậy, thiết kế của nó còn rất dễ cất lấy giày dép nữa đấy.

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 2.

Vẫn là tủ giày thanh kéo, qua 2 trường hợp cụ thế này, hẳn bạn đã thấy sức mạnh của thiết kế tủ giày thông minh phải không?

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 3.

2. Kiểu tủ giày ngăn lật này thực sự vô cùng hiệu quả với những tín đồ giày dép. Với thiết kế ngăn lật này, một ngăn có thể có tới 3 khay giày dép, nên tủ giày dù nhỏ nhưng sức chứa lại lớn vô cùng.

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 4.

Không tốn nhiều diện tích mà còn rất đẹp và gọn gàng và ưu điểm của tủ giày ngăn lật.

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 5.

3. Tủ giày trụ tròn này cũng là một ý tưởng đáng tham khảo cho những người mong muốn có một tủ giày nhỏ nhưng có sức chứa lớn. Với một trục xoay ở giữa và hàng chục ô đựng giày, dép, việc lưu trữ “gia tài” của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 6.

Đây cũng là một tủ giày đơn giản  có trục tròn xoay ở giữa. Bạn thấy đấy, thiết kế của tủ giày này thật quá dễ biến tấu cho đủ loại giày bệt đến giày cao gót hay boot đúng không?

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 7.

4. Tủ giày tủ giày đơn giản ẩn trong khối nội thất khác: Nếu nhà nhỏ đến độ chẳng thế có chỗ cho một tủ giày nhò thì hãy “ẩn giấu” nó vào những món nội thất lớn khác, như thể chiếc tủ giày trong lòng ghế sofa chẳng hạn.

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 8.

Hoặc bạn có thể bố trí tủ giày đơn giản phía trên là ngăn đựng đồ khác, phía dưới là tủ giày cũng được.

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 9.

Trong trường hợp này, tủ lưu trữ đồ kiêm ghế ngồi được tích hợp với những tủ một cách rất hợp lý nên vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được công năng.

5 mẫu tủ giày nhỏ mà có võ cực tối ưu cho không gian nhà nhỏ - Ảnh 10.

5. Tủ đồ mở: Nếu bạn có một tủ đồ rộng hoặc đơn giản quần áo, giày dép là một phần tất yếu trong cuộc sống đầy tính thời trang của bạn hãy hãy khéo léo khoe chúng bằng một tủ giày mở. Hãy thiết kế một chiếc tủ nhiều ngăn đủ để đựng được núi giày của bạn. Sắp xếp khoa học tủ giày đơn giản một chút là những đôi giày hiệu của bạn cũng có thể trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply