4 sao Việt sở hữu tủ giầy siêu “khủng” – Phần I

Tủ giày dép độc đáo  của những thương hiệu tên tuổi là món phụ kiện không thể thiếu của sao bởi họ dùng gì, mặc như thế nào luôn được người hâm mộ để mắt, quan tâm.

Trà Ngọc Hằng cùng lúc sắm 6 đôi giày giống hệt nhau chỉ khác màu

Gần đây, Trà Ngọc Hằng nổi danh trong làng giải trí Việt với biệt danh “yêu nữ hàng hiệu mới”. Cô xuất hiện tại sự kiện gần đây nhất với chiếc đầm có giá 5.000 đô la (106 triệu đồng), ví và đồng hồ giá trị hơn 15.000 đô la (gần 320 triệu đồng)…

Ngay sau đó, Trà Ngọc Hằng không ngần ngại đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh khoe tủ giày độc đáo hàng hiệu cao tới 10 tầng. Cô cũng chia sẻ mình rất thích sưu tập quần áo và phụ kiện, tủ giày của Trà Ngọc Hằng chưa không dưới con số hàng trăm.

Trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên khoe hàng loạt chiến lợi phẩm mỗi lần đi shopping. Trong một buổi mua sắm ở nước ngoài, cô nàng có thể mua đến gần 15 đôi giày mà không lo rỗng túi. Cũng có khi Trà Ngọc Hằng chia sẻ sắm 6 đôi giày giống hệt nhau, chỉ khác màu để thay đổi.

Tủ giày đồ sộ của “yêu nữ hàng hiệu mới” – Trà Ngọc Hằng.

Thành quả sau một buổi mua sắm được Trà Ngọc Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Dương Cẩm Lynh sưu tập hơn 100 đôi giày giá rẻ

Trái ngược với nhiều sao không tiếc tiền chi cho hàng hiệu, Dương Cẩm Lynh lại khoe bộ sưu tập giày độc đáo với giá cả phải chăng. Luôn được đánh giá là diễn viên có phong cách thanh lịch, tinh tế Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ trên báo chí cô yêu thích sản phẩm của những nhãn hàng giá rẻ như Michael Kors, Zara, Top Shop…

Vì yêu thích giày dép, túi xách người đẹp đầu tư hẳn một căn phòng nhỏ để trưng bày theo từng nhóm với kiểu dáng, màu sắc giống nhau hoặc gần nhau. Một vài đôi giày giá cao của Christian Louboutin được ưu ái dành riêng một chỗ. Dương Cẩm Lynh cũng thường xuyên ưu ái chọn giày dép và túi xách cùng màu để nhấn nhá với trang phục hoàn hảo.

Dương Cẩm Lynh có sở thích sưu tập giày dép của những nhãn hiệu thời trang bình dân.

Bộ sưu tập giày của cô có tới hàng trăm đôi.

Nữ diễn viên dành hẳn một phòng riêng để trưng bày bộ sưu tập đồ sộ này.

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply